Banner
Sale!

Kỳ lân Phong Thủy Bằng Đồng Loại Nhỏ

1.600.000  1.450.000 

Chất liệu: Bằng Đồng 
Kích thước (dài x rộng x cao):  11.5cm x 7cm x 12.5cm
Ý nghĩa: Kỳ Lân là linh vật phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện giúp tránh tà, hóa giải sát khí, cải vận mang đến may mắn và bình an.

So sánh

Chia sẻ sản phẩm này

Kỳ Lân Phong Thủy Bằng Bằng Đồng

 

Ky Lan Phong Thuy Ms01 1.jpg

Ky Lan Phong Thuy Ms01 1.jpg

Cũng như Rồng hay Tỳ Hưu Kỳ Lân là linh vật không có thật mà là sản phẩm theo truyền thuyết tưởng tượng của con người. Kỳ Lân là một trong “ Tứ Linh: Long – Lân Quy – Phụng” được người dân tính ngưỡng.

 

Theo truyền thuyết, Kỳ Lân thường phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, vì thế mà được coi là loài thú nhân từ có hình dáng đặc biệt: Đầu Rồng đại diện cho trí tuệ, sức mạnh và quyền uy, sừng và thân giống Hươu tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, linh hoạt, thân có vẩy với lông đuôi dài lượng sóng, tạo hình Kỳ Lân biểu tượng cho người quân tử, chí nam nhi tung hoành giữa đất trời, thử thách nào cũng vượt qua.

Ky Lan Phong Thuy Ms01 2.jpg

Ý Nghĩa Kỳ Lân Phong Thủy Mạ Đồng

 

Kỳ Lân tượng trưng cho sự tốt lành, đặt trong nhà có khả năng trấn trạch, trừ tà, tăng gia phúc lộc, có khả năng hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn.

 

Kỳ Lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận. Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu.

 

Ky Lan Phong Thuy Ms01 3.jpg

 

Cách Sử Dụng Và Tác Dụng Của Kỳ Lân Phong Thủy Mạ Đồng

 

– Tránh tà, ngăn cản sát khí: Nếu cửa chính bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay “thương sát”, có thể dùng một đôi Kỳ Ln để hóa giải. Trong trường hợp hành lang khá ngắn, sát khí không quá mạnh, chỉ cần sử dụng một Kỳ Lân. Nhưng nếu hành lang dài mà thẳng, tức sát khí mãnh liệt có thể dùng ba Kỳ Lân để hóa giải.

– Hóa giải Tam Sát: Phương vị của Tam Sát là khác nhau thùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng ba Kỳ Lân (tốt nhất là Kỳ Lân đã được khai quang) đặt ở phương vị Tam Sát, đầu Kỳ Lân đặt quay về hướng Tam Sát.

– Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình: Kỳ Lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận.

– Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ: Đặt một đôi Kỳ Lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà ở, có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên. Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải hì Kỳ Lân đã qua khai quang có thể hóa giải rất hiệu nghiệm. Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Kỳ Lân dùng trong mục đích cải vận tốt nhất cần được khai quang thì mới phát huy công lực một cách trọn vẹn.

– Với tạo hình tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao, sẽ là món quà rất ý nghĩa để làm quà tặng

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến linh vật Kỳ Lân Phong Thủy Mạ Đồng

Gọi ngay 0961.170.479 để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ : 15A Nguyễn Trung Trực, P.5, Q. Bình Thạnh.

Các Bạn có thể tham khảo thêm linh vật kỳ Lân khác tại thư mục : Linh vật Phong Thủy

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Kỳ lân Phong Thủy Bằng Đồng Loại Nhỏ”