Banner
Sale!

Long Quy Phong Thủy Bằng Đồng Loại Nhỏ

650.000  530.000 

Chất liệu: Bằng Đồng

  Kích thước: (dài x rộng x cao) : 12cm x 8cm x 10cm

 Ý Nghĩa: Long Quy đặt tại vị trí Tam Sát có tác dụng hóa giải rất lớn.

So sánh

Chia sẻ sản phẩm này

Long Quy Phong Thủy Bằng Đồng Loại Nhỏ

Long Quy Phong Thuy Ma Dong 2.jpg

Long Quy Phong Thuy Ma Dong 2.jp

Giới thiệu Long Quy Phong Thủy

 

Cũng như Tỳ hươu, Long Quy là linh vật không có thật mà là sản phẩm theo truyền thuyết tưởng tượng của con người.

Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm (Chín đứa con), các phẩm không giống nhau, và được phân biệt như sau: Con lớn là Tù Ngưu thích âm nhạc; tiếp thứ hai là Nhai Tý háo sát; ba là Triều Phong thích nguy hiểm; bốn là Bá Hạ thích Mang vật nặng; năm là Bệ Ngạn thích tranh cãi; sáu là Xuy Vẫn thích nuốt mọi vật; bảy là Thao Thiết thích ăn; tám là Kim Nghê thích khói lửa; chín là Bồ Lao thích la hét.

Trong chín con của Rồng duy có con thứ tư là Bá Hạ thích mang vật nặng, ngoại hình của nó giống con Rùa, đầu thì giống Rồng mà dân gian hay gọi là Long Quy

Hiện nay hình tượng Long quy thường được dùng trong phong thủy là sinh vật mình rùa đầu rồng ngồi trên đống tiền vàng,  miệng ngậm đồng xu tượng trưng cho sự thịnh vượng.

Ý nghĩa của Long Quy:

Biểu tượng Long Quy là sự kết hợp sức mạnh và đặc điểm của rồng và rùa, cả hai loài này vốn nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng) nên rất linh thiêng.

  • Long Quy là linh vật dùng để trừ tà, hóa sát, hóa giải khẩu thiệt, tai ách.

 

Rùa là loài động vật có khả năng chế sát, khả năng chịu đựng bền bỉ, gặp nguy hiểm thì thu mình vào mai mà không xung sát. Mai rùa có tác dụng phòng vệ và hóa giải những dòng khí xấu.

Rồng là loài vật linh thiên tượng trưng cho quyền lực và sự mạnh mẽ, có khả năng trừ tà hóa sát.

Do đó, Long quy có tác dụng chế sát như “Tượng rùa”, nhưng có tác dụng mạnh hơn, vì thần khí của “đầu rồng” sẽ hóa sát tất cả các loại “tà khí”.

Long quy có tác dụng chế sát khi ngôi nhà, công ty phạm vào “thiên trảm sát”, “ đao đình sát”, “thương sát”, “phi tiễn sát”… Bên cạnh đó việc dùng 1 đôi tượng long quy bằng đồng dưới khám thờ sẽ có tác dụng giúp gia tiên nhanh chóng “tu” và trở thành “chính quả”. Chính vì lẽ đó mà trong các ngôi chùa, đền thờ hay có tượng long quy.

Đặc biệt khi ngồi làm việc phạm phải hướng xấu như Tuyệt mạng, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại, nhưng không còn cách nào khác để thay đổi bàn làm việc theo hướng tốt vì nhiều lý do, thì phương án tối ưu là đặt ngay cạnh mép trái của bàn làm việc (so với chỗ ngồi làm việc) một Long Quy, và bố trí đầu Long Quy nhìn về hướng xấu để hóa giải.

Long quy đặt tại vị trí Tam Sát có tác dụng hóa giải rất lớn.

 

  • Tác dụng Chiêu tài

Cả 2 loại Linh vật Rùa và Rồng này đều hợp với Thuỷ, nên tính chất Long Quy cũng hợp Thuỷ. Thủy khí tượng trưng cho tiền tài  đo đó với tác dụng chiêu tài thì Long Quy chỉ đứng thứ 3 sau thần tài và Tỳ Hưu

Mình Rùa tượng trưng cho trường thọ; Long Quy có đầu Rồng tượng trưng cho phước lành, thành công, quyền lực, Long Quy ở trên đống tiền tượng trưng cho và Thịnh vượng trong kinh doanh.

Đồng tiền trong miệng của long quy tượng trưng cho lợi tức gia tăng.

Ngoài ra Long Quy còn có tác dụng

 

Nếu trong nhà có người nữ muộn kết hôn, đem Long Quy đặt tại đầu giường, có thể hóa giải các trở ngại mang lại nhân duyên tốt lành.

Rùa con trên lưng long quy tượng trưng cho vận may tuyệt vời về con cháu, cũng đồng nghĩa với với việc có nhiều con trai.

Rùa là loại hấp thu sinh khí của núi sông trời đất, nên nó đặc biệt trường thọ. Bởi thế người già thường đặt tại Long Quy tại phòng ngủ , để cho có được sức khỏe sống lâu.

 

Cách sử dụng Long Quy:

 

Long Quy Phong Thuy Ma Dong 2.jpg

Long Quy Phong Thuy Ma Dong 2.jpg

Long Quy có thể chiêu tài hóa sát , thêm nữa rùa có hàm nghĩa Nhân Thọ , cho nên Long Quy sử dụng ít khi úy kỵ.

Về chất liệu của Kỳ lân hoặc Sư tử, hoặc Tỳ Hưu, hoặc Long Quy : bằng Đá, Ngọc, Gốm, Sứ hay Kim loại đều sử dụng được.

Đặt Long Quy ở bàn thờ Thần tài, Thổ địa hướng ra cửa nhằm mục đích hóa giải khẩu thiệt và chiêu tài. Đối với các cơ sở kinh doanh, cách bài trí như vậy còn giúp chiêu mộ khách hàng.

Long Quy đầu đặt quay về cửa chính hoặc cửa sổ ( Bên ngoài cửa có sông , ngòi , biển càng phát huy tác dụng ) , đặt tại phòng khách hoặc phòng đọc sách, phòng làm việc .

Để tăng thêm tác dụng:  Sau đuôi Long Quy nên bày Tử Tinh Động ( Động thạch anh tím ) để khí tím đến nhập vào huyệt động .Trước mặt Long Quy nên bày một quả cầu thạch anh màu trắng hoặc quả cầu thủy tinh trong suốt để bổ sung thủy khí cho Long Quy .

Để tăng cường uy lực cho Long Quy nên  đặt trên bàn thờ thần tài, trên két sắt, trên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để vượng tài lộc, kinh doanh thuận lợi. Cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của cấp trên cũng như sự thăng tiến trong công việc. Đặt tại các cung tài khí nơi có các cát tinh phối chiếu để tạo thành Kim cục vượng tài.

Long Quy bài trí ở phía hậu nhà thì có tác dụng Trấn Trạch . Long Quy có tác dụng tụ sinh khí làm cho vượng nhân đinh .

Bạn có thể sử dụng biểu tượng này làm cục chặn giấy, đặt nó trên bàn ở khu vực hướng Bắc hoặc hướng Đông; tránh đặt trực tiếp trước mặt. Tốt nhất, nên đặt biểu tượng này ở bên cạnh, hoặc đằng sau chỗ ngồi để có sự hỗ trợ của rùa và rồng.

 

Không Nên:

Đừng để Long Quy quay trực tiếp trước mặt bạn như thể bạn đang đối đầu với nó. Trong phong thủy, khi đối đầu với một biểu tượng mạnh cũng có nghĩa là bạn đang chuốc phiền toái vào thân.

Khi đặt Long Quy không nên đạt ở trên cao, sát dưới nền nhà là tốt nhất.

Tránh Bày nơi ô uế, nhà vệ sinh.

Gọi ngay 0961.170.479 để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ : 15A Nguyễn Trung Trực, P.5, Q. Bình Thạnh.

 

Quý Khách có thể xem thêm sản phẩm khác tại thư mục linh vật phong thủy

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Long Quy Phong Thủy Bằng Đồng Loại Nhỏ”