Banner
Sale!

Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Hoàng Long

1.400.000  1.000.000 

» Giá bán : 1,000,000 ₫

–  Chất liệu: Đá Hoàng Long tự nhiên

–  Kích thước: (dài x rộng x cao) : 11cm x 4cm x 9cm

– Ý Nghĩa: Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, có thể chống lại tà ác, bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận.

So sánh

Chia sẻ sản phẩm này

Tỳ Hưu Phong Thủy Là Gì ?

Ty Huu Phong Thuy Da Hoang Long(1).jpg

Tỳ Hưu là linh vật không có thật mà là sản phẩm theo truyền thuyết của con người. Tỳ Hưu hình dáng giống con Kỳ Lân nhưng dài người hơn một chút chút vì là rồng con.

 

Trong truyền thuyết , Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà.

 

Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do  không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra.

 

Ý Nghĩa của Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Hoàng Long

 

Ty Huu Phong Thuy Da Hoang Long 4(1).jpg

Ty Huu Phong Thuy Da Hoang Long 4(1).jpg

 

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, trên thực tế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận. tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí, nên người làm việc có liên quan nhiều đến âm khí không thích hợp sử dụng.

 

Trong gia đình, khi Tỳ Hưu đặt ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

 

Cách sử dụng Tỳ hưu đá Hoàng Long

Ty Huu Phong Thuy Da Hoang Long 2.jpg

 

 

Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Hoàng Long phù hợp cho người mệnh Thổ, mệnh Kim.

Trưng bày phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân…

Gọi ngay 0961.170.479 để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ : 15A Nguyễn Trung Trực, P.5, Q. Bình Thạnh.

Mời Quý Khách tham khảo thêm các tỳ hưu khác tại tỳ hưu phong thủy

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Hoàng Long”