Banner
Sale!

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ 12mm

900.000  800.000 

Trọng lượng: 50g

Đường kính hạt: 12.00mm

Màu sắc: Nâu đỏ

Độ sạch: Sạch, không tạp chất

Dây xỏ hạt: sợi nilon tổng hợp 1,4mm

So sánh

Chia sẻ sản phẩm này

Mắt Hổ Nâu đỏ 1

Mắt Hổ Nâu đỏ 1

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ là sản phẩm cao cấp của duyfire, được chế tác thủ công từ đá bán quý mắt hổ (tiger eyes) 100% tự nhiên, không qua xử lý. Sản phẩm đạt chuẩn 3A theo các tiêu chí đánh giá về màu sắc, độ sạch và kiểu cắt.

Trọng lượng: 50g

Đường kính hạt: 12.00mm

Màu sắc: Nâu đỏ

Độ sạch: Sạch, không tạp chất

Dây xỏ hạt: sợi nilon tổng hợp 1,4mm

Phụ kiện: Hộp đựng cao cấp, túi bảo quản, kim, dây.

* Mắt hổ không tạp chất: Các sản phẩm vòng mắt hổ không tạp chất giúp sản phẩm sáng hơn, làm nổi bật hiệu ứng quang học đặc trưng của đá mắt hổ. Vòng đá mắt hổ không tạp chất là loại có độ bền cao hơn do việc lựa chọn loại bỏ tạp chất sẽ giúp sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn về độ cứng Mohs (sản phẩm thông thường chỉ đạt độ cứng 4,5/10, sản phẩm không tạp chất đạt 7/10). Vì vậy, vòng đá mắt hổ không tạp chất sẽ đẹp và bền hơn so với các sản phẩm thông thường.

Theo thạch trị liệu học: Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ 12mm”